các trang cá cược uy tín hiện hành VN86 - Đăng Ký Tặng 58K

Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng và các đối tác,

Lời đầu tiên cho Công ty TNHH Toàn Thịnh xin gửi lời chào trân trọng, chúc quí khách hàng và các đối tác nhiều sức khỏe và thịnh vượng.

Công ty chúng tôi đã thành lập năm 2009, xuất phát là một doanh nghiệp nhỏ tại tỉnh Bắc Ninh. Đứng trước xu hướng hội nhập của Việt Nam với toàn cầu, đội ngũ chúng tôi không ngừng cố gắng, học hỏi và trau dồi thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu và là nhà cung cấp số 1 về hàng bảo hộ và vật tư tiêu hao phục vụ cho các công ty trong nước và các tập đoàn công nghệ đa quốc gia đầu tư tại Việt Nam với các tiêu chí xuyên suốt như: Giá tốt, đáp ứng nhanh, đảm bảo chất lượng.

Đến năm 2013-2014 Công ty TNHH Toàn Thịnh đã hợp tác và trở thành doanh nghiệp cung cấp bảo hộ lao động, vật tư tiêu hao phòng sạch cho các tập đoàn công nghệ lớn đang kinh doanh tại Việt Nam như Foxconn, Samsung, Panasonic, Tenma, LG, Hansol, Foster, Intops, Mobase, Hosiden…  Và những năm sau này chúng tôi lại tiếp tục mở rộng với nhiều khách hàng lớn khác như: Goertek, Luxshare, Siflex, Ja Solar, Samkwang, Cammsys, Mcnex…

Để đạt được những kết quả như hôm nay và hướng tới sự phát triển trong tương lai, chúng tôi hiểu sâu sắc rằng những giá trị này đến từ lòng tin của quí khách hàng và các đối tác. Quí khách hàng và đối tác là những người bạn, những người luôn đồng hành hỗ trợ và chia sẻ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn để có thể phục vụ cho quí khách hàng ngày một tốt hơn.

Với phương châm: “Tận tâm lắng nghe, tận tâm phục vụ"- mỗi cá nhân trong Công ty chúng tôi đều là những nhân viên bán hàng, luôn lắng nghe và có mặt để giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cung ứng bảo hộ lao động và vật tư tiêu hao cho các công ty khu công nghiệp, những giá trị đến từ con người, dịch vụ và tầm nhìn của công ty chúng tôi sẽ thay cho lời cam kết để Công Ty TNHH Toàn Thịnh trở thành đối tác chiến lược và tin cậy đối với các quí khách hàng và đối tác.


Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Khách hàng tiêu biểu

.